inParrocchia dành cho Android

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

inParrocchia - Một Ứng dụng Giao tiếp cho Giáo xứ

inParrocchia là một ứng dụng giao tiếp dựa trên Android dành cho giáo xứ được phát triển bởi KOTUKO. Đây là một ứng dụng miễn phí được thiết kế để giúp mọi người giữ liên lạc với giáo xứ của họ. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng khác nhau như tin nhắn, lịch và sự kiện, đọc kinh thánh hàng ngày và các nhóm giáo xứ.

Ứng dụng có giao diện trực quan cho phép người dùng dễ dàng điều hướng qua các phần khác nhau. Tính năng tin nhắn cho phép người dùng giao tiếp với các thành viên khác trong giáo xứ của họ, trong khi phần lịch và sự kiện cung cấp thông tin về các sự kiện sắp tới và các ngày quan trọng. Phần đọc kinh thánh hàng ngày cung cấp một cách tiện lợi để cập nhật với các đoạn kinh thánh hàng ngày, và phần nhóm giáo xứ cho phép người dùng tham gia các nhóm khác nhau trong giáo xứ của họ.

Nhìn chung, inParrocchia là một ứng dụng tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn giữ liên lạc với giáo xứ của mình. Nó dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho giáo dân. Nếu bạn không tìm thấy giáo xứ của mình trên ứng dụng, bạn có thể mời linh mục giáo xứ của bạn tải xuống và thử nghiệm nó.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

inParrocchia dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.2.3

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về inParrocchia

Eğer inParrocchia denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.